B211001 – Cần gia sư môn Hóa lớp 8 ở khu vực Hai Bà Trưng

[Gia sư tiểu học Tài Đức Việt] – Thông báo mã lớp: B211001 – Cần tìm gia sư môn Hóa cho học sinh lớp 8 ở khu vực Quận Hai Bà Trưng.

Thông tin về mã lớp B211001:

1. Thông tin về học viên: Học viên nam – học lực khá, yêu thích môn hóa. Hiện tại đang theo học trường THCS Hai Bà Trưng. Định hướng của gia đình cho em í thi chuyên hóa vào 10 ( sư phạm, khoa học tự nhiên), vì vậy mong muốn của gia đình cần tìm một Thầy giáo  giỏi đã có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi chuyên hóa, nhiệt tình và vui tính.
  2. Địa điểm học : Khu Vực  Phường Thanh Lương – Quận Hai Bà Trưng
  3. Mức Lương:  250k-300k/1b.
  4. Thời lượng giảng dạy : học 2b/tuần/ 1,5h
  5. Lịch giảng dạy:  Học vào thời gian chiều hoặc tối
  6. Hạn giao lớp:  30-10 -2016.

Vậy Thầy cô nào có nhu cầu đi gia sư tại nhà và có năng lực gia sư Hóa lớp 8  xin vui lòng liên hệ theo số máy: 0936.128.126.

Ngoài gia sư về môn Hóa  ra Trung Tâm Gia Sư Tài Đức Việt còn cung cấp gia sư các môn như:    - Toán - AnhVăn- Sử,… từ cấp  1 đến cấp  3 trên các Khu Vực/Quận của Hà Nội.

Trung Tâm Gia Sư Tài Đức Việt Thông báo liên tục tuyển dụng gia sư là giáo viên, Sinh viên có khả năng dạy kèm tại nhà cho các em học sinh bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tại Khu Vực Đống Đa Hà Nội.

MẪU ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ TẠI TRUNG TÂM:

- Phần tiêu đề ghi rõ Tiêu đề Gia sư về môn gì: Tiếng Anh, dạy kèm tiểu học ,Toán, Văn….

A. THÔNG TIN CÁ NHÂN:
1. Họ và tên:
2. Chứng minh thư nhân dân:
3. Giới tính:
4. Ngày sinh:
5. Quê quán:
B. NGHỀ NGHIỆP:
6. Địa chỉ Thường chú:
7. Nghề nghiệp:
8. Nơi công tác / học tập:
9. Chuyên ngành học:
C. THÔNG TIN GIẢNG DẠY:
10. Đối tượng có thể giảng dạy:
11. Khu vực có thể giảng dạy:
12. Thời gian giảng dạy:
13. Phương tiện đi lại:
14. Mức lương mong muốn:
D. GIỚI THIỆU BẢN THÂN VÀ KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

E. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1. Số điện thoại liên hệ:
2. Địa chỉ Email liên hệ:
3: Facebook cá nhân:

Sau đó các bạn sinh viên và thầy cô gửi thông tin trên về hòm thư điện tử: Taiducviet@gmail.com  để chúng tôi xem xét, sắp xếp lịch phỏng vấn và giao lớp phù hợp hoặc liên hệ theo Hotline:0936.128.126.

About Lan Hương