Bí kíp tự học tin học văn phòng tại nhà hiệu quả

Trong nhiều năm làm trong công tác tuyển dụng giáo viên giảng dạy tin học văn phòng, tôi hay đặt câu hỏi: Làm thế nào để giúp học viên và mọi người ở mọi độ tuổi có thể tự học tập được bộ môn tin học văn phòng?

Trong số những bạn tham gia phỏng vấn của chúng tôi, tôi đáng giá cao câu trả lời của Thầy Thích. Câu trả lời làm tôi cảm thấy sự thuyết phục, tin tưởng cách dạy và truyền đạt của Thầy. Chúng tôi xin trích cầu trả lời của thầy Thích:

“Việc học tự tin học văn phòng hoàn toàn không khó và hoàn toàn làm chủ được tin học văn phòng trong thời gian ngắn. Nhưng với điều kiện bạn cần phải có chuyên gia hướng dẫn bạn biết nghiên cứu và nắm được những gì ở từng ứng dụng của MS Office. Với nhiều năm công tác giảng dạy, tôi soạn thảo ra một chương trình giúp đỡ tất cả mọi người có thể tự học tin học văn phòng hiệu quả”.

Thầy Thích hiện đang công tác giảng dạy bộ môn Tin học của các trường ĐH – CĐ và các trung tâm đào tạo kỹ năng dành cho sinh viên và người đi làm. Mọi người cần hỗ trợ từ Thầy Thích xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho thầy qua Hotline: 0919.281.916. Email: Doanthich@gmail.com.

About admin