Bí mật của thành công

Các nguyên tắc để đạt thành công đã được chỉ ra rõ ràng. Những nguyên tắc này được những người thành công biết tới và đang chỉ dạy hoặc được dạy lại bởi những bậc thầy vĩ đại trước cả thời Khổng Tử và Socrates this web page.

more info Các nguyên tắc này hết sức rõ ràng trong cuộc sống của những người thành đạt vĩ đại, những người luôn thực hành các nguyên tắc trên mỗi ngày. Do đó, nếu thực sự muốn tham gia vào đẳng cấp những người thực sự thành công thì trung tâm gia sư khuyên bạn hãy chăm chú lắng nghe những gì họ nói và nhìn kỹ những gì họ làm. Tất cả những người thành đạt vĩ đại này, cả quá khứ và hiện tại – nhà văn, nhà chính trị, triết gia, nhà khoa học, lãnh đạo doanh nghiệp, ngôi sao thể thao – đã học được rất nhiều điều từ trí tuệ cổ xưa và sử dụng chúng để vượt lên trong lĩnh vực của họ. Bạn có thể dùng những câu nói của họ như những kim chỉ nam để soi sáng con đường tìm kiếm thành công cho cuộc đời mình.

source Tuy nhiên, yếu tố của thành công và thất bại chính là bằng chứng về những hành động và phản ứng của những người xung quanh ta. Gia sư click  cho rằng thành công ở đây là một phong cách sống, không phải chỉ là một danh sách những thành tích mà bạn đạt được. Đó chính là thái độ sống của chúng ta. Các thành tích chỉ là những thang điểm có thể nhìn thấy được trong quá trình tiến bộ. Do đó, bạn không nhất thiết phải có những thành tích vĩ đại trong mắt xã hội mới được coi là người có cuộc đời thành đạt.

Một yếu tố nữa mà http://verminderstress.nl/?mapsro5 gia sư tại nhà muốn nhắc đến ở đây là: Do những lý do khi sinh ra và hoàn cảnh, không phải ai cũng có cùng xuất phát điểm. Cái quan trọng hơn hẳn là chúng ta sẽ làm gì với cuộc sống mình đã được ban tặng. Anh hùng hiện diện ở khắp mọi nơi: Những bậc cha mẹ hi sinh vì con cái, người nhân viên cống hiến hết mình cho công việc, giáo viên tận tâm và những sinh viên đang cố gắng nỗ lực…Tất cả những người đó đều có thể trở thành nguồn cảm hứng cho chúng ta tiến tới thành công http://doctoroctoroc.com/?mapca1.

About Toàn Lê