Chỉ tiêu tuyển sinh khoa Y Dược – ĐH Quốc Gia Hà Nội năm 2014

[Taiducviet] – Khoa Y Dược đại học quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2014 với tổng chỉ tiêu 100, trong đó gồm 2 ngành dược học và y đa khoa.

 

Khoa Y Dược – ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển sinh năm 2014:

STT
Tên trường
Ngành học
Ký hiệu trường
Mã ngành
Khối thi
Chỉ tiêu
8
KHOA Y DƯỢC
144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04) 85876172
Website: http://www.smp.vnu.edu.vn
QHY
 
 
100
Dược học
 
D720401
A
50
Y đa khoa
 
D720101
B
50

– Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

– Điểm trúng tuyển theo ngành học.- Sinh viên trúng tuyển có cơ hội học tập để trở thành các bác sĩ đa khoa, dược sĩ có kiến thức khoa học cơ bản vững chắc, có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ giỏi (được hỗ trợ học tập để đạt trình độ tiếng Anh IELTS 5.0), có khả năng nghiên cứu khoa học và tiếp cận được với những tiến bộ của khoa học y dược hiện đại.

Xét tuyển:
+ Tuyển thẳng những thí sinh tham gia tập huấn đội tuyển dự thi Olympic khu vực, quốc tế, những thí sinh là thành viên chính thức đội tuyển dự thi Olympic khu vực, quốc tế và những thí sinh đạt giải ba trở lên trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia vào các ngành theo quy định của Bộ GD&ĐT (không hạn chế số lượng).
+ Ưu tiên xét tuyển những thí sinh không sử dụng quyền tuyển thẳng hoặc không đăng ký vào học đúng nhóm ngành theo môn đạt giải nếu dự thi đại học đủ số môn theo quy định, kết quả thi đại học đạt điểm sàn của Bộ GD&ĐT trở lên, không có môn nào bị điểm 0 (không hạn chế số lượng).
+ Điểm trúng tuyển theo ngành, nhóm ngành, khối thi hoặc theo đơn vị đào tạo (xem chi tiết ở phần thông tin về các đơn vị).

About chuotnhat