Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả

Do việc đi du học và lao động tại Nhật ngày càng tăng, kéo theo đó là nhu cầu học tiếng Nhật cũng bùng nổ hơn. Tiếng Nhật như là một hiện tượng mới, có nhiều người thuê gia sư tiếng Nhật để kèm thêm cho mình. Tuy nhiên, dù học ở trung tâm hay học với gia sư, thì việc bạn phải có thời gian nghiên cứu và tự học tiếng Nhật là điều tất yếu, có thế mới mong sự tiến bộ nhanh nhất.

Ở bài này thay mặt cho các bạn sinh viên, các gia sư tiếng Nhật tôi xin chia sẽ đến các bạn – những người mới bắt đầu học tiếng Nhật những kinh nghiệm quý báu để góp phần giúp các bạn tiến bộ nhanh nhất trên con đường chinh phục tiếng Nhật của mình just click for source.

1. Bạn cần phải học thuộc 2 bảng chữ cái cơ bản của tiếng nhật là : Hiragana và Katakana.
Hiragana

Bảng chữ cái Hiragana

visit web page Bảng chữ cái Hiragana

Katakana http://thequestionblock.com/mapsez20

Bảng chữ cái Katakana

click the following article Bảng chữ cái Katakana

Phải học thuộc lòng và tự viết vào giấy nháp toàn bộ bảng chữ cái . Phải chắc chắn là bạn đã thuộc làu làu và nhận ra chữ ngay lập tức mới có thể học phần tiếp theo. 2 bảng này có thể hao tốn bạn 2 ngày nếu bạn chăm chỉ ^^.

read article 2. Văn phạm cơ bản: Mình sẽ cập nhật sau những mẫu văn phạm cơ bản. Nếu bạn đã hoàn thành bước 1 thì có thể xuống thẳng bước 3

continue reading 3. Mình có biết một trang học tiếng nhật rất hay và dễ hiểu nếu bạn đã hoàn thành 2 bảng chữ cái trên. Đó là trang: https://www.erin.ne.jp/en/

Trang này là trang dạy tiếng nhật cực kỳ hay và sinh động nói về cuộc sống của một du học sinh mỹ tại nhật tên là elin. Chương trình này có những video clip sinh động, trực quan, có những đoạn truyện manga, game nói về cuộc sống và văn hoá nhật bản. Bạn có thể vừa học tiếng nhật, vừa chơi game, vừa hiểu được văn hoá nhật bản từ việc mặc kimono, nghệ thuật cổ vũ, gấp thuyền lá , …. hoặc tham quan nhà ở của người nhật, một trải nghiệm đầy lý thú phải ko ?

Bạn sẽ bắt đầu từ bài 1 và vào phần basickit (nội dung cơ bản) sẽ được xem một đoạn phim ngắn, tại đây bạn nên stick vào 2 ô にほんご(かな) và ô English để xuất hiện chữ Hiragana và tiếng Anh để hiểu nội dung của video

Học tiếng nhật

check this out Học tiếng nhật

Xem xong video, bạn sẽ chuyển qua phần script để coi kỹ lại những đoạn mà bạn xem nghe không rõ và rồi sang mục truyện tranh vẽ lại bối cảnh cuộc hội thoại rất là độc đáo more info.

read article Xem xong phần basic thì bạn sẽ chuyển sang phần advance , cũng thêm 1 video cùng đề tài nhưng mức độ khó sẽ tăng lên.

see more Tiếp theo là phần Keyplay, giải thích văn phạm. Mỗi bài sẽ có một nội dung nhất định và văn phạm rất đơn giản, giải thích cực kỳ dễ hiểu . Sau khi sang đoạn phim bạn sẽ chọn wa phần keyplay in diffirent situation là thực tập ở nhìu tình huống khác.

read more Tiếp theo là phần bạn tự khám phá, mình ko giải thích hết vì sẽ dư thừa, xem tới đây là bạn đủ hứng thú rồi nhỉ, chúc bạn học tiếng nhật thật vui và thật hiệu quả

About Toàn Lê