Cơ hội nhận bằng Cử nhân quốc tế

Theo học chương trình của các trường đại học quốc tế danh tiếng tại một trường đại học uy tín, có truyền thống đào tạo chất lượng cao tại Việt Nam đang là hướng đi mới thành công của nhiều bạn trẻ ngày nay.

Tuy nhiên để lựa chọn chương trình quốc tế với mức học phí hợp lý, môi trường và điều kiện học tập lý tưởng, bằng cấp có giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận quả thật không dễ đối với nhiều phụ huynh và thí sinh go here.

please click for source Cơ hội nhận bằng cử nhân quốc tế

Làm sinh viên Hoa Kỳ tại HUTECH
Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được biết đến là một trong số ít các trường ĐH có chương trình đào tạo quốc tế tiên tiến, tuyển chọn từ các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, trong đó có thể kể đến chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) của Đại học Lincoln – Hoa Kỳ.

Được thành lập từ năm 1919, ĐH Lincoln là trường đại học uy tín và danh tiếng, có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới. Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục ĐH Hoa Kỳ (CHEA).Với kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm tại Hoa Kỳ và hơn 7 năm tại HUTECH, ĐH Lincoln đã cung cấp cho xã hội hàng trăm Cử nhân, Thạc sĩ quốc tế chuyên về lĩnh vực quản lý, kinh tế. Đó là lý do vì sao thí sinh có thể tự hào khi trở thành sinh viên Hoa Kỳ tại HUTECH.

visit web page Chương trình BBA của ĐH Lincoln đào tạo 3,5 năm với mức học phí đặc biệt hấp dẫn. Trong đó 2,5 năm đầu, sinh viên sẽ học tại HUTECH, học phí 25 triệu/học kỳ. Riêng năm cuối, sinh viên có thể tiếp tục học tại HUTECH với học phí 70 triệu/học kỳ hoặc chuyển tiếp sang học tại ĐH Lincoln – Hoa Kỳ khi đã được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc.

http://pnc-canarias.eu/mapsro3 Đại học Mở Malaysia: Mở ra cơ hội học tập mới

Bên cạnh chương trình BBA của ĐH Lincoln – Hoa Kỳ, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Mở Malaysia (OUM) với các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Quản trị nhân sự, Marketing luôn là ưu tiên lựa chọn của phụ huynh và thí sinh. Là 1 trong 7 trường ĐH có quy mô và chất lượng đào tạo bậc nhất tại Malaysia, OUM đồng thời là trung tâm giáo dục lớn của khu vực Đông Nam Á.

Chương trình học thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo tiên tiến của Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ, bằng cấp được các nước trên thế giới công nhận và đánh giá cao. OUM và HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng đạt chuẩn quốc tế với học phí thấp nhất, chính sách ưu đãi đến 50%. Sinh viên sẽ học trong thời gian 3,5 năm, mức học phí 15 triệu đồng/học kỳ cho năm học đầu tiên và 25 triệu đồng/học kỳ cho 2,5 năm tiếp theo see more.

http://tomsriverdwilawyer.net/mapsez19 Trải nghiệm chất lượng giáo dục quốc tế

Toạ lạc tại trung tâm TP.HCM, cơ sở vật chất và điều kiện giảng dạy hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, được các giảng viên nước ngoài và đối tác đánh giá cao. Thư viện HUTECH với nguồn tài liệu nước ngoài phong phú, đa dạng đảm bảo điều kiện tự học, trau dồi kiến thức của sinh viên. Phụ trách giảng dạy là các giảng viên quốc tế và Việt Nam nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tại nước ngoài, có trình độ Thạc sĩ trở lên http://ujimafriends.org/mapsez15.

click at this page Các chương trình quốc tế của HUTECH xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT, không yêu cầu cao về tiếng Anh đầu vào, sinh viên được học tiếng Anh tăng cường song song với kiến thức chính khoá, đảm bảo đến khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tiếp nhận và vận dụng được kiến thức chuyên ngành cùng kỹ năng tiếng Anh lưu loát trong công việc hoặc tiếp tục học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ tại HUTECH.

HUTECH luôn lấy chất lượng đào tạo làm thước đo và nền tảng cho sự phát triển, hội nhập với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Sinh viên quốc tế HUTECH được trang bị đầy đủ bản lĩnh, trí tuệ bước vào đời và tự tin vươn vai trên trường quốc tế với bằng cấp cử nhân có giá trị toàn cầu.

Chương trình Cử nhân quốc tế tại HUTECH khai giảng đợt tháng 6 vào ngày 30/6/2013.

Thông tin chi tiết liên hệ: Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08)5445.1111 – (08)2214.7144

Xem thêm: http://giasu.taiducviet.edu.vn/

About Toàn Lê