Dạy kèm Tiếng Anh cho trẻ lớp 4 và cách học từ mới cho trẻ

Dạy kèm Tiếng Anh cho trẻ lớp 4 và cách học từ mới cho trẻ – Công ty gia sư Tài Đức Việt chất lượng cao.

Từ mới là một trong những phần thiết yếu khi học Tiếng Anh. Chính vì thế, trong quá trình học các bạn gia sư Tiếng Anh cần chú ý tới việc dạy trẻ cách học từ mới để đảm bảo hiểu và nhớ lâu chúng các bạn gia sư nên

Bước 1: Cho trẻ hiểu nghĩa của và ghi nhớ từ đó

Tiếng Anh lớp 4 được biên soạn theo các chủ đề và trong các chủ đề đó thì có những từ liên quan. Do đó, các bạn gia sư Tiếng Anh nên tạo dựng những sơ đồ hình cây để có thể mô tả cho trẻ những mối liên hệ, khiến trẻ nhớ được những từ này.

Bước 2: Rèn luyện để gìn giữ những từ đã ghi nhớ

Sau khi trẻ đã ghi nhớ được từ thì cần hiểu đó chỉ là đường liên hệ thần kinh tạm thời và chưa thể tạo được dấu ấn trên vỏ não. Do đó, chúng ta cần tạo dựng “lối mòn” bằng cách cho trẻ sử dụng từ đó nhiều lần và thường xuyên nhắc tới từ đó.

Bước 3: Củng cố

Đây là giai đoạn cần thiết bởi càng ngày vốn từ của trẻ càng tăng lên, chính vì thế mà các bạn gia sư  Tiếng Anh cần thường xuyên làm nhắc lại các từ bằng cách đưa vào các mẫu câu đơn giản để trẻ có thể nhớ được.

Ngoài ra các bạn có thể sưu tầm những bài hát, những bộ phim hoạt hình có phụ đề cho trẻ xem và nghe để ghi nhớ các từ được tốt hơn.

Đây là một trong những thời điểm tốt nhất để trẻ học Tiếng Anh. Chính vì thế mà các bạn gia sư nên tập trung cho để rèn luyện cho trẻ.

About admin