Điểm Chuẩn ĐH Lao động, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Hai trường ĐH Lao động, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã công bố điểm chuẩn. Cả hai trường này đều có mức điểm trúng tuyển gần như ở mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT.

http://thetalbottchronicles.com/?mapsez13 Tag: gia sư, gia su

link Điểm chuẩn ĐH Lao động – Xã hội

Điểm trúng tuyển NV1: more info

continue reading Cơ sở Hà Nội:

gs-diem-chuan

click the following article Cơ sở Sơn Tây:

gs-diem-chuan2

link Xét tuyển NV2:

http://4xb.nl/map99 Cơ sở Hà Nội:

gs-diem-chuan-3

see more Cơ sở Sơn Tây:

gs-diem-chuan-4

Điểm chuẩn ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội:

Điểm chuẩn (trúng tuyển) nguyện vọng 1 (NV1)

Trường lấy điểm chuẩn (trúng tuyển) vào các hệ đại học, cao đẳng chính quy, đại học liên thông năm 2013 bằng điểm sàn năm 2013 của Bộ GD-ĐT.

Chỉ tiêu và điều kiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NV2)

+ Chỉ tiêu xét tuyển NV bổ sung (NV2):

– Hệ đại học: 3.000 chỉ tiêu với tất cả các ngành ghi trong cuốn Những điều cần biết 2103; Hệ đại học liên thông: 600 chỉ tiêu; Hệ cao đẳng: 500 chỉ tiêu với tất cả các ngành ghi trong cuốn những điều cần biết 2103. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển NV2 (hệ đại học, cao đẳng): từ điểm sàn trở lên.

Hồ sơ ĐKXT gồm: Giấy chứng nhận kết quả có chữ ký và dấu đỏ của trường thí sinh dự thi và 2 phong bì dán tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận (trường không nhận bản phôtô hoặc phôtô công chứng). Thời gian nhận hồ sơ ĐKXT: theo quy định của Bộ GD-ĐT. Hình thức nộp hồ sơ ĐKXT: Gửi qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại Trường (địa chỉ: Số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

 

 

About Toàn Lê