Gia sư dạy kèm hóa học

 Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Đức Việt chuyên cung ứng gia sư hóa học giỏi uy tín dạy các quận huyện ở tphcm từ lớp 8 -> 12, luyện thi tốt nghiệp, đại học, cao đẳng chất lượng.

Liên hệ: Th.Thích: 0936.128.126 – Cô Hương: 0966.552.847

          Hóa học là 1 trong 8 được chọn thi tốt nghiệp đặc biệt trong những năm gần đây môn hóa được dần trở thành 1 trong 6 môn chính trong các kỳ thi hàng năm và cũng là môn thi đại học, cao đẳng khối A và B, do đó môn học không kém phần quan trọng trong chương trình học phổ thông.

Gia sư hóa chất lượng cao

Gia sư hóa chất lượng cao

Do vậy, nhu cầu học thêm môn hóa là tất yếu, phụ huynh có xu hướng tìm gia sư dạy kèm cho con em mình tại nhà sau những giờ học chính quy tại lớp.

Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Đức Việt với mong muốn giúp phụ huynh tìm được những gia sư hóa giỏi phù hợp với năng lực của học sinh, đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh về thời gian giảng dạy, trình độ chuyên môn và cả kỹ năng trong quá trình giải bài tập hóa trắc nghiệm theo bộ giáo dục và đào tạo
Gia sư dạy kèm hóa chúng tôi không chỉ giúp các em học sinh củng cố những kiến thức căn bản mà còn có hình thức đào tạo chuyên sâu, luyện thi đại học để học sinh đủ tự tin dự thi vào các trường danh tiếng nhất hiện nay.

           Trung tâm gia sư cam kết đào tạo nhiệt tình, tận tâm với công việc để các em học sinh có thể thực hiện được những hoài bão của mình trong tương lai giúp các em tiếp cận dễ dàng với môn hóa. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư giỏi uy tín Tài Đức Việt và trên toàn quốcTài Đức Việt còn hỗ trợ đặc biệt cho các em chưa đam mê môn Hóa thông qua các bài giảng hữu ích, các dẫn chứng cụ thể, thiết thực, gắn liền với nội dung thi, đội ngũ gia sư với kinh nghiệm nhiều năm dạy hóa tin rằng các em sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn, từ đó tạo động lực để các em phấn đấu hết mình để đạt được thành tích xuất sắc nhất.
Gia sư Tài Đức Việt trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh, quý gia sư và các em học sinh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để các em có thêm nhiều cơ hội học tập, để quý phụ huynh có thể tìm cho con mình 1 gia sư chất lượng

About Toàn Lê