Gia sư dạy kèm Văn

Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Đức Việt cùng đội ngũ gia sư dạy kèm văn chuyên dạy văn cấp 1,2,3 lt chuyển cấp, tốt nghiệp, đh-cđ có kinh nghiệm.

Liên hệ: Th.Thích: 0936.128.126 – Cô Hương: 0966.552.847

 Văn là môn học đòi hỏi người học phải suy luận và có đầy đủ kiến thức xã hội, và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Văn học là nền tảng của tất cả các ngành học xã hội cũng là môn thi quan trọng các khối D, C, H, V… vì vậy các bậc phụ huynh thường có xu hướng tìm nơi đào tạo chuyên sâu để con em mình có được 1 tương lai tốt đẹp hơn.

Gia sư dạy kèm văn

Gia sư dạy kèm văn

Do đó Trung tâm gia sư Tài Đức Việt mong muốn được cung cấp thông tin chi tiết về gia sư dạy môn văn giỏi dạy từ lớp 1 dến lớp 12 và luyện thi đại học, để phụ huynh có thể tìm được những gia sư phù hợp nhất với con mình: cả về trình độ chuyên môn, năng lực lẫn phong cách giảng dạy của người giáo viên.

Phương pháp giảng dạy chính của gia sư Văn tại Trung tâm gia su Tài Đức Việt có thể được mô tả khái quát như sau:
–    Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém…)
–    Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học

–    Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa gia sư dạy và người học

–    Hướng dẫn học sinh giải các bài văn mẫu từ cơ bản đến nâng cao, làm các đề thi thử các năm trước của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa a những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.

Với đội ngũ giảng viên. giáo viên, gia sư, sinh viên giỏi, uy tín, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đã cộng tác cùng trung tâm gia sư Tài Đức Việt, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho gia sư dạy và người học, Gia sư Tài Đức Việt sẽ cung ứng đầy đủ số lượng gia sư giỏi trên khắp các quận, huyện trong địa bàn Hà Nộitoàn quốc, sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đạt chất lượng giảng dạy tốt  nhất.

Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực nhất, đừng vì lý do con mình thua kém bạn bè mà không thể thực hiện được những hoài bão của chúng ta và con em chúng ta. Hãy suy nghĩ xem liệu chúng ta có cần thêm người bổ trợ kiến thức cho con mình hay không trong khi các thầy cô ở trường không thể đáp ứng được hay không???, hãy xác định rõ mục tiêu và tìm cho học sinh 1 gia sư thích hợp nhất.

About Toàn Lê