Gia Sư Địa Lý

[Taiducviet.edu.vn] Cách học và ôn thi đại học môn địa lý như thế nào cho có hiệu quả cao nhất. Gia sư môn địa lý của trung tâm gia sư Tài Đức Việt sẽ giúp các em luyện thi như thế nào.

Là các giáo viên giỏi của tổ bộ môn Địa Lý các truờng THPT, THCS chuyên và không chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội và các sinh viên khá giỏi khoa Địa Lý của truờng ĐH SP Hà Nội, ĐH Tổng Hợp…gia sư địa lý có những phuơng pháp dạy và học Địa lý riêng giúp học sinh đạt kết quả cao nhất, tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Gia sư địa lý

Nói về môn Địa Lý, nó cũng có cách học như  những môn văn, sử hay tóan…Tuy nhiên, mỗi môn đều có đặc trưng riêng vì thế cách học và dạy cũng có cái riêng. Năm đuợc đặc điểm ấy, gia sư địa lý của Văn phòng gia sư Tài Đức Việt đã đưa ra những cách dạy và học riêng đối với môn địa lý như: Phuơng pháp khảo sát và điều tra, phuơng pháp báo cáo, phuơng pháp khai thác tri thức từ bản đồ và còn nhiều phuơng pháp khác đuợc gia sư áp dụng tùy từng bài học cũng như từng đối tuợng học sinh.

Sơ luợc về phuơng pháp dạy học môn địa lý của gia sư Tài Đức Việt:

  • Phuơng pháp khảo sát và điều tra dựa trên nguyên lý “Học đi đôi với hành”. Rất có lợi cho việc làm các bài tập vận dụng kiến thức lý thuyết giải quyết các bài tóan thực tế. Tuy nhiên, phuơng pháp này cần đòi hỏi sự hợp tác giúp đỡ từ phía gia đình và các em học sinh để gia sư môn địa lý của chúng tôi có thể áp dụng thật tốt, hiệu quả nhất.
  • Phuơng pháp báo cáo: Nội dung báo cáo rất phong phú, đó là về điều kiện tự nhiên, xã hội…Qua đó rèn luyện kỹ năng trình bày quan điểm của học sinh, hiểu đuợc phuơng pháp trình bày “Học qua làm”. Khi học sinh báo cáo, gia sư sẽ có huớng dẫn và nhận xét cụ thể để các em rút kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng tốt hơn.
  • Phuơng pháp khai thác tri thức từ bản đồ: Bản đồ là phuơng tiện trực quan trong dạy và học Địa Lý. Nó giúp học sinh khai thác, củng cố tri thức và phát triển tư duy trong quá trình học môn địa lý. Để áp dụng phuơng pháp này tốt, gia sư sẽ dạy các em hiểu bản đồ, đọc và vận dụng bản đồ. Gia sư môn địa lý sẽ giúp các em cách ghi nhớ các đối tuợng địa lý trên bản đồ, cách mô tả các dối tuợng địa lý, cách lập bảng có nêu đặc trưng của các đối tuợng đuơc nghiên cứu trên cơ sở đọc bản đồ.

Còn nhiều phuơng pháp học tốt môn địa lý sẽ đuợc gia sư môn địa lý của Văn Phòng Gia Sư chúng tôi áp dụng trong quá trình dạy gia sư cho các em. Và cũng rất mong muốn, để các em tiến bộ nhanh nhất các bậc phụ huynh và các em học sinh hãy giúp đỡ và hợp tác với gia sư để mang lại kết quả luyện thi đại học tốt nhất.

Ngòai môn địa lý, chúng tôi nhận gia sư môn toán, gia sư môn hóa, gia sư môn lý…để giúp các em học tốt và thi tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.1260966.552.8470919.281.916.
 Email: Taiducviet@gmail.com – Website: http://taiducviet.edu.vn

About Toàn Lê