Gia sư lịch sử

[giasudhsphn.com] Gia sư môn lịch sử – Luyện thi đại học khối C, luyện thi sử cho học sinh lớp 9 thi vào chuyên sử các trường chuyên. Trung tâm gia sư Tài Đức Việt có những gia sư môn sử giỏi nhất, để giúp các em học thi tốt.

Lịch sử là môn học theo tôi rất thú vị nhưng mỗi kỳ thi đến nó trở thành nỗi ác mộng của đa số học sinh. Các em trở nên ngại học sử, nhìn thấy lịch sử là sợ. Không chỉ các em học sinh mà các bậc phu huynh vì thế cũng lo lắng thay cho con em mình. Hãy để Gia Sư Tài Đức Việt giúp đỡ các em trong quá trình học thi lịch sử, chia sẻ nỗi lo của các bậc phụ huynh. Liên hệ 043 990 62 60 see more để tìm được gia sư sử giỏi nhất here.

more info Tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm học môn Lịch Sử cho các em: http://creative312.com/mapsez17

  • Các em cần từ bỏ quan niệm sai lầm cho rằng học Lịch sử chỉ cần học thuộc lòng sách giáo khoa, ghi nhớ các sự kiện – hiện tượng lịch sử là đạt, không cần phải tư duy – động não, không có bài tập thực hành,…Đây là, nguyên nhân khiến cho các em cảm thấy môn lịch sử nhàm chán. Hãy từ bỏ nó ngay bây giờ.
  • Đa số học sinh coi bộ môn Lịch sử là “môn phụ”, dễ học. Vì vậy, các em ít chú ý nghe giảng (vì giáo viên cũng chỉ nói những nội dung trong sách giáo khoa). Các em ghi chép một cách máy móc những gì giáo viên ghi trên bảng và chỉ học thuộc lòng những gì đã được ghi trong vở – không biết kết hợp với sách giáo khoa, lại càng không biết làm nảy sinh những vấn đề lịch sử cần được giải quyết. Các em lười suy nghĩ, không biết phân tích vấn đề, hay nhớ nhầm lẫn giữa nội dung này với nội dung khác, càng không biết nêu vấn đề để bàn bạc – thảo luận và tìm hiểu. Hãy từ bỏ thói quen đó khi học cùng gia sư của chúng tôi, chắc chắn các em sẽ nhanh chóng nắm chắc môn Lịch Sử.
  • Hãy xem những bộ phim tài liệu, xâu chuỗi những sự kiện lại với nhau.
  • Tổng hợp kiến thức trước khi đi ngủ, suy nghĩ và tưởng tượng trong đầu những gì mình học được trong ngày. Để làm việc này các em sẽ không mất quá 10 phút đâu. Hãy làm thật tốt nhé!

read more Cách dạy và học lịch sử của gia sư của Văn phòng gia sư Tài Đức Việt: link

  • Đê gây hứng thú trong dạy và học cho cả gia sư và học sinh. Gia sư môn sử sẽ phát triển bài giảng trên cơ sở sách giáo khoa chứ không đơn thuần là nhắc lại những điều đã có.
  • Với phương pháp giáo dục mới phát huy tính tích cực – chủ động của học sinh. Trong quá trình học tập, dưới sự hướng dẫn của gia sư, học sinh phải tích cực, chủ động cải biến chính mình. Đề làm được điều đó, gia sư của chúng tôi sẽ có kế hoạch, phương pháp cụ thể với từng học sinh. Và hơn hết cần được có sự hợp tác của gia đình, đặc biệt là bản thân các em học sinh.
  • Gia sư lịch sử của Văn Phòng Gia Sư Tài Đức Việt sẽ dạy cho học sinh kỹ năng ghi nhớ logic, biết tìm điểm đáng chú ý để tiếp tục triển khai những ý khác, so sánh, lập dàn ý, lập bảng hệ thống hoá, rèn luyện cho học sinh kỹ năng và thói quen trình bày các nội dung đã học bằng lời của mình.

Trên đây là một số kinh nghiệm học tốt lịch sử, cũng như phương pháp dạy sử của gia sư sử Văn Phòng Gia sư Tài Đức Việt. Ngoài lịch sử chúng tôi còn nhận gia sư anh, gia sư văn, gia sư lý, gia sư toán, gia sư hóahttp://vizionmedia.net/mapsez9

Xin chân thành cảm ơn! just click for source

Mọi thông tin và tư vấn xin vui lòng liên hệ: more info

GIA SƯ TẠI NHÀ – TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM TÀI ĐỨC VIỆT

http://oakselectrical.co.uk/mapsez20 ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội check this out.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.

Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.1260966.552.8470919.128.126 http://plusdelta.co/mapsez8.

Email: TAIDUCVIET@GMAIL.COM see more

About Toàn Lê