Gia sư lớp 5

Văn phòng gia sư Tài Đức Việt nhận dạy kèm cho học sinh lớp 5 tại Hà Nội. Nhận gia sư lớp 5 các môn toán, tiếng việt, anh cho mọi trình độ. Cam kết luyện thi lên 6 vào các trường chuyên, trường điểm và lớp chọn.

Lớp 5 là lớp cuối của bậc Tiểu học, là năm học bản lề vô cùng quan trọng không kém gì lớp 12. Các bậc phụ huynh cần có định hướng ngay cho bé từ lúc này. Cuối năm học các em sẽ bước vào kỳ thi lớn đầu tiên trong cuộc đời mình với vô cùng bỡ ngỡ. Các thầy cô giám thị hoàn toàn mới, các bạn trong phòng thi cũng mới hay ở một địa điểm mà mình chưa từng quen. Những điều đó có thể khiến tâm lý các em không đạt được trạng thái tốt nhất khi làm bài thi.

Và còn một điều vô cùng quan trọng nữa là về mặt kiến thức của các em. Không phải bậc cha mẹ nào cũng có thời gian để trực tiếp làm một gia sư đúng nghĩa cho các em. Việc cho đi học thêm ở nhà thầy cô cũng khá bất cập, các em vẫn còn lớp 5 đang tuổi ăn tuổi lớn cần phải có người đưa đón đi học (không phù hợp với những gia đình bận rộn). Thậm chí việc học thêm với cùng nhiều học sin khác cũng không mang lại nhiều hơn tác dụng khi học trên lớp đôi khi nó còn phản tác dụng.

Gia sư lớp 5

Nhận thấy những khó khăn trong quá trình học tập của các em học sinh lớp 5, cũng như vất vả của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi này. Văn Phòng Gia Sư Tài Đức Việt ra đời với sứ mệnh chia sẻ nỗi lo của các bậc phụ huynh và giúp đỡ các em học sinh tiến bộ.

Với những gia sư là các thầy cô đang giảng dạy lớp 5 ở các trường tiểu học, những bạn sinh viên chuyên luyện thi từ 5 lên 6 của khoa Tiểu Học trường ĐHSP Hà Nội, CĐSP Hà Nội…Chúng tôi nhận gia sư lớp 5 cho các em:

  • Lấy lại căn bản cho các em bị rỗng kiến thức, yếu kém.
  • Gia sư lớp 5 cho học sinh khá giỏi.
  • Luyện thi từ 5 lên 6 vào các trường chuyên, chuẩn, và lớp chọn. Để các em có được một môi trường học tập tốt nhất.

Với phương châm làm việc “Khơi dậy Tài Năng Việt“, chúng tôi những gia sư lớp 5 của Tài Đức Việt cam kết sẽ có những giáo án, kế hoạnh, tiến trình dạy tốt nhất dành cho từng đối tượng học sinh.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
Email: Taiducviet@gmail.com – Website: http://taiducviet.edu.vn

About Toàn Lê