Gia sư lớp 9 tốt nhất

Trung tâm chúng tôi nhận gia sư cho mọi trình độ học sinh lớp 9 từ yếu kém đến trung bình và khá giỏi. Nhận gia sư cho các em đang học lớp 9 luyện thi vào lớp 10 của các trường chuyên, trường điểm hay thi vào các lớp chọn.

Lớp 9 là lớp học cuối cùng của bậc THCS, là một bước chạy đà quan trọng trong quá trình học tập cũng như cuộc sống của các em. Điều đó, cũng làm các bậc phụ huynh lo lắng hơn về việc học tập của con em mình.

  • Nên cho con thi vào trường gì ?
  • Liệu trường chuyên, trường điểm đó có vừa sức với con mình hay không?
  • Thi vào một trường danh tiếng thì sẽ tốt hơn. Nhưng sợ học lực của con mình không đủ sức?

Gia sư lớp 9

Gia sư Tài Đức Việt nhận thức rõ tầm quan trọng của lớp 9, cũng như những lo âu của quý vị phụ huynh. Chúng tôi với những gia sư môn toán, môn văn, tiếng anh và gia sư môn lý, hóa, sinh, sử, địa, anh, nga, pháp…có kinh nghiệm gia sư lớp 9 và luyện thi vào 10 các trường chuyên, trường điểm, gia sư cho các em thi vào lớp chọn. Sẵn sàng chia sẻ cùng với quý vị phụ huynh và giúp các em lớp 9 tiến bộ hơn nữa trong học tập.

Xin giới thiệu Đội ngũ gia sư lớp  9 của trung tâm Tài Đức Việt:

  • Là những sinh viên ưu tú, khá giỏi có kinh nghiệm dạy lớp 9 của các trường ĐHSP Hà Nội, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH KHTN…
  • Là các thầy cô đến từ các trường chuyên và điểm khối THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Là những sinh viên đã từng đạt danh hiệu HSG tỉnh, quốc gia, đã từng học tập trong các trường chuyên lớp chọn. Rất hiểu biết về chương trình chuyên cũng như cách thi đạt điểm cao.

Chúng tôi cam kết chất lượng với quý vị phụ huynh, vì phương châm làm việc của chúng tôi là: Tất cả vì sự tiến bộ của học viên.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
Hotline: 0936.128.1260966.552.8470919.281.916.
Email: Taiducviet@gmail.comWebsite: http://giasu.taiducviet.edu.vn

About Toàn Lê