Gia sư môn hóa

[Giasu.taiducviet.edu.vn] – Gia sư môn hóa – Luyện thi đại học, ôn thi tốt nghiệp hóa tốt nhất Hà Nội. Lấy sự tiến bộ của học sinh là mục tiêu phấn đấu, Văn Phòng Gia Sư Tài Đức Việt chuyên cung cấp những gia sư giỏi nhất để làm hài lòng quý vị phụ huynh. Liên hệ 043 990 62 60 để được tư vấn miễn phí 24/24.

Môn hóa cùng với Toán, Lý là một trong ba môn thi của khối A, cũng như khối B. Và hơn bao giờ hết năm nay Hóa lại được chọn để thi tốt nghiệp. Điều đó, khiến cho các vị phụ huynh, các em học sinh lo lắng. Chúng tôi nguyện chia sẻ những ưu phiền đó bằng cách cung cấp gia sư môn hóa tốt nhất để phục vụ các em luyện thi.

Gia sư môn hóa

Tại sao bạn cần gia sư hóa thay cho viêc đi luyện thi tại các lò luyện. Các lò luyện vốn trật trội và đông đúc càng trở nên khó chịu khi mùa hè đang đến. Trong tình cảnh đó sao các em có thể toàn tâm học thi được. Hơn nữa, việc học nhiều người sẽ không thể mang lại kết quả tốt bằng việc nếu có một gia sư riêng cho các em luyện thi.

Việc học với gia sư, tức là học một thầy một trò hay học 1 thầy với 1 nhóm nhỏ học sinh sẽ giúp các em tập trung hơn. Các gia sư, cũng dễ kiểm soát việc học tập của từng học sinh, từ đó đưa ra được phương pháp cụ thể để giúp các em tiến bộ nhanh nhất.

Gia sư môn hóa của Văn Phòng Gia Sư Tài Đức Việt là các sinh viên khá giỏi khoa Hóa của trường ĐH SP Hà Nội, ĐH KHTN, ĐH Bách Khoa…các thủ khoa của các trường Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội, Ngoại Thương…Cùng với, nhiều giáo viên dạy giỏi môn hóa của các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tin chắc rằng, gia sư hóa của chúng tôi sẽ làm quý vị phụ huynh hài lòng và giúp học sinh có được kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Văn Phòng Gia Sư Tài Đức Việt nhận:

  • Gia sư hóa ôn thi tốt nghiệp, luyện thi đại học cho các em học sinh lớp 12, 13.
  • Dạy hóa cho học sinh lớp 8, là lớp học mà lần đầu tiên các em được tiếp xúc với hóa học.
  • Luyện thi vào chuyên hóa cho các em học sinh lớp 9 yêu thích hóa học.
  • Củng cố kiến thức cho học sinh 10, 11 để phục vụ thi đại học sau này.
  • Lấy lại căn bản cho học sinh yếu, kém, mất gốc.

Liên hệ ngay 043.990.6260 – 0936.128.126 để có được gia sư hóa tốt nhất cho con bạn.

About Toàn Lê