Gia sư môn lý lớp 12

Gia sư môn lý lớp 12, chúng tôi chuyên nhận gia sư lý 12 ôn thi tốt nghiệp, luyện thi đại học chất lượng cao. Liên hệ: Th.Thích: 0936.128.126 – C.Hương: 0966.552.847, để tìm được một gia sư lý 12 tốt nhất, tư vấn giáo dục miễn phí.

Gia sư lý 12

Đội ngũ gia sư của tổ bộ môn lý chuyên giảng dạy lớp 12 là:

• Sinh viên khoa vật lý của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH KHTN, ĐH Bách Khoa…chuyên đi gia sư tại nhà Hà Nội.
  • Các thầy cô giáo viên lý, thường xuyên hợp tác với trung tâm gia sư Tài Đức Việt.

Về phương pháp và chuyên môn:

• Chúng tôi luôn có những buổi trao đổi giữa các kinh nghiệm để trau dồi kinh nghiệm giữa các thầy cô và các bạn sinh viên, nhằm mục đích nâng cao chuyên môn cũng như phương pháp gia sư sư phạm.

Trung tâm nhận:

• Gia sư môn lý 12 cho mọi trình độ học sinh. Lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.
  • Ôn thi tốt nghiệp môn lý.
  • Ôn lý luyện thi đại học các khối A, A1.

Gia sư lý 12 của Tài Đức Việt, niềm tin của phụ huynh và học sinh.