Gia Sư Môn Lý

Văn phòng gia sư Tài Đức Việt nhận gia sư môn vật lý cho các em học sinh THCS, THPT và các em học lý để ôn thi đại học. Với phương châm “Tất cả vì sự tiến bộ của học trò”, văn phòng sẽ cung cấp cho gia đình các gia sư dạy môn vật lý tốt nhất.

Hãy liên hệ 043 990 62 60 để được tư vấn miễn phí về phương pháp học môn vật lý, cũng như tìm được một gia sư vật lý tốt nhất. Chúng tôi, luôn lắng nghe và chia sẻ lo âu cùng quý vị 24/24.

Tổ bộ môn vật lý của Văn Phòng Gia Sư Tài Đức Việt chúng tôi là các giáo viên vật lý giỏi của các trường chuyên, không chuyên nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội, là các bạn sinh viên khá giỏi khoa vật lý của trường ĐHSP Hà Nội, ĐH KHTN, ĐH Bách Khoa…Với lòng nhiệt tình, cùng phương pháp sư phạm, chuyên môn cao sẽ mang lại sự tiến bộ cho học sinh, làm quý vị phụ huynh hài lòng về chúng tôi.

Gia sư vật lý

Một số lời khuyên của các gia sư giỏi cho các em đang học và ôn thi vật lý:

  • Hãy tập trung khi ở trên lớp. Điều đó, không chỉ bao gồm việc ghi bài và lắng nghe giáo viên giảng mà các em còn cần phải tự đặt những câu hỏi cho các hiện tượng được giới thiệu bởi giáo viên.
  • Nắm chắc các định luật, các công thức. Các em nên cần biết công thức nào vận dung trong trường hợp nào ứng với hiện tượng ra sao.
  • Xem các chương trình khoa học tự nhiên, cũng giúp các em giải thích được các hiện tượng vật lý trong bài học, đồng thời tạo hứng thú khi học môn vật lý.
  • Kết hợp quan sát các hiện tượng tư nhiên với lý thuyết học được cũng làm các em tiến bộ nhanh.

Văn phòng gia sư Tài Đức Việt nhận gia sư vật lý cho:

  • Các em học sinh lớp 10, 11, 12 khá giỏi muốn nâng cao kiến thức vật lý.
  • Gia sư vật lý cho học sinh hổng kiến thức, mất gốc.
  • Luyện thi đại học khối A, A1 môn vật lý.

Niềm tin của quý vị phụ huynh, sự tiến bộ của các em học sinh là động lưc làm việc của gia sư và văn phòng chúng tôi.

About Toàn Lê