Gia sư môn sinh học tại nhà Hà Nội chất lượng cao

Ôn thi tốt nghiệp, luyện thi đại học môn sinh. Văn phòng gia sư Tài Đức Việt với những gia sư môn sinh tốt nhất tại nhà Hà Nội cam kết chất luợng giảng dạy. Liên hệ 043.990.6260 để tìm đuợc những gia sư giỏi nhất, phù hợp nhất.

Bạn đang muốn luyện thi đại học khối B để thi vào các truờng y, dược…hay đơn giản chỉ là ôn thi tốt nghiệp. Nhưng bạn chưa tự tin về kiến thức sinh học. Lời khuyên: hãy tìm một gia sư riêng cho mình thay vì đi học ở các lò luyện hay các lớp học thêm. Vì việc đi học tại lò luyện hay ở lớp học thêm chắc chắn sẽ kém hiệu quả hơn việc bạn học với một gia sư giỏi. Hãy  tuởng tuợng bạn mất hàng giờ để đi xe đến lớp giữ cái nóng của mùa hè, lớp học thì đông nguời, trong tình trạng đó tôi đảm bảo kiến thức sinh học sẽ không có cách nào đọng lại trong đầu bạn đuợc đâu. Còn học với gia sư môn sinh, gia sư của chúng tôi sẽ đến tận nhà để giảng dạy, vừa tiết kiệm thời gian học tập cho các bạn. Và việc học gia sư như thế, các gia sư sẽ nắm rõ những lỗ hổng những thiết sót trong hệ thống tri thức sinh học của bạn, từ đó, đưa ra phuơng pháp bồi đắp kiến thức phù hợp, nhằm đưa các bạn tiến bộ nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Gia sư sinh học

Đội ngũ gia sư sinh học của Văn phòng gia sư chúng tôi là các giáo viên sinh học lâu lăm với trình độ chuyên môn cao, phuơng pháp sư phạm tốt, là các sinh viên sinh học khá giỏi của khoa sinh học truờng ĐH SP Hà Nội, ĐH KHTN…tin chắc sẽ mang lại sự an tâm cho quý vị phụ huynh và sự tiến bộ cho học sinh.

Văn phòng gia sư Tài Đức Việt nhận:

  1. Gia sư sinh học cho học sinh lớp 12, 13 luyện thi đại học khối B.
  2. Củng cố kiến thức Ôn thi tốt nghiệp môn sinh học cho học sinh 12.
  3. Gia sư sinh học lớp 9 để các em thi vào chuyên sinh các truờng chuyên như Chu Văn An, Nguyễn Huệ…
  4. Lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém, mất gốc…
  5. Văn phòng còn nhận gia sư hóa, gia sư địa, gia sư lý, gia sư tiếng anh, gia sư tóan, gia sư văn…Luỵên thi đại học, củng cố kiến thức cho các em.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.1260966.552.8470919.281.916.
 Email: Taiducviet@gmail.com – Website: http://taiducviet.edu.vn

About Toàn Lê