Gia sư môn văn

Ngoài các môn toán, lý, hóa, anh trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội – Tài Đức Việt nhận gia sư môn văn. Bạn muốn tìm gia sư văn giỏi nhất, hãy liên hệ 043 990 62 60, để có được gia sư văn tốt nhất.

Gia sư văn

Tại sao bạn nên tìm một gia sư cho con em mình? Vì:

  • Các bậc phụ huynh sẽ không phải mất thời gian đưa đón các em đến các lớp học thêm. Điều đó, sẽ tiết kiệm thời gian cho phụ huynh và các em học sinh cũng tập trung vào việc học tập hơn thay vì phải đi lại mệt mỏi.
  • Gia đình sẽ chủ động được về thời gian học, số buổi học trong một tuần của các em. Từ đó, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng kiểm soát được tình hình học tập của con em mình.
  • Môn văn là một môn học đặc biệt, để học tốt cần có sự đam mê và cảng hứng. Gia sư môn văn sẽ làm điều đó tốt hơn các giáo viên ở lớp dạy thêm. Việc dạy trực tiếp cho các em là điều kiện để gia sư truyền cảm hứng tốt hơn, đưa ra hướng dẫn cụ thể hơn so với các giáo viên dạy thêm ở các lớp học thêm.
  • Việc học một thầy, một trò là điều kiện tốt nhất để gia sư tìm hiểu kỹ điểm mạnh, điểm yếu, các lỗ hổng của các em để từ đó nhanh chóng bù đắp. Để tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học các em nên mạnh dạn chủ động và hợp tác với gia sư môn văn của mình.

Văn phòng gia sư chúng tôi nhận:

  • Gia sư văn ôn thi tốt nghiệp, luyện thi đại học cho học sinh lớp 12, 13.
  • Luyện viết chữ đẹp, viết chữ nét thanh nét đậm cho các bé lớp 1, 2, 3.
  • Ôn thi văn cho học sinh lớp 9 thi vào chuyên văn của các trường chuyên như Ams, Chu Văn  An, Nguyễn Huệ…
  • Gia sư văn cho học sinh các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11.

Tổ bộ môn văn của Văn phòng gia sư Tài Đức Việt gồm các giáo viên đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT nổi tiếng của thành phố. Là các sinh viên khá, giỏi, thủ khoa, có điểm thi đại học cao của khoa văn ĐH SP Hà Nội, ĐH KHXHNV, Khối Sư Phạm ĐHQGHN…Để tìm được gia sư văn giỏi và phù hợp với con em mình, hãy liên hệ 043 990 60 60 để được tư vấn tìm gia sư miễn phí.

Ngoài gia sư môn văn, trung tâm chúng tôi còn nhận gia sư hóa, gia sư toán…cho mọi trình độ học sinh.

About Toàn Lê