Gia sư tại Cầu Giấy nâng cao khả năng tư duy, tự học

Nâng cao khả năng tự học, tính suy luận logic, khả năng tư duy nhạy bén…là những gì mà gia sư tại Cầu Giấy nói riêng hay gia sư Hà Nội nói chung hướng đến. Hay nói cách khác đó là mục địch là việc của trung tâm chúng tôi.

Khi quý vị phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư để nâng cao khả năng học tập cho con em mình tại khu vực Cầu Giấy xin hãy liên hệ 0936 128 126 cung cấp đầy đủ thông tin cho tư vấn viên tìm gia sư của trung tâm . Để từ đó, chúng tôi sắp xếp được gia sư tốt nhất, phù hợp nhất cho con em chúng ta.

Các em vui học tại trung tâm

Các em vui học tại trung tâm

Quy trình làm việc của gia sư tại Cầu Giấy:

  • Tư vấn viên tìm gia sư tại Cầu Giấy nhận cuộc gọi từ quý vị phụ huynh và ghi đầy đủ thông tin.
  • Sau khi tiếp nhận thông tin từ phụ huynh, các giáo viên cơ hữu của trung tâm sẽ tiến hành soạn một đề kiểm tra tổng hợp kiến thức cho các em học sinh. Tư vấn viên của trung tâm cũng thông báo đến cho gia sư của trung tâm (một gia sư phù hợp với yêu cầu và đã qua kiểm tra, huấn luyện của trung tâm) để gia sư tiến hành nhận lớp.
  • Trung tâm thông báo lại cho quý phụ huynh thông tin của gia sư và hẹn lịch gặp để gia sư tiến hành kiểm tra kiến thức cho các em trước khi tiến hành dạy học.
  • Gia sư tại Cầu Giấy dạy thử đối với 2 buổi đầu, nếu phù hợp với học sinh chúng tôi vẫn tính học phí hai buổi đó, nếu không trung tâm sẽ không tính phí và gia đình có thể đổi gia sư khác hoặc thôi không tìm gia sư của trung tâm.

Nhận được sự huấn luyện kỹ càng về phương pháp giảng dạy, cập nhật những kiến thức giảng dạy tốt nhất từ những thầy cô đã nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có chuyên môn cao làm việc tại trung tâm.

Chúc các em và quý vị phụ huynh tìm được một gia sư như ý.

About Toàn Lê