Gia sư Tài Đức Việt tự hào về đội ngũ gia sư sư phạm giỏi

Gia sư Tài Đức Việt – “Khơi nguồn Tài Năng Việt”- Chúng tôi tự hào về đội ngũ gia sư sư phạm uy tín chất lượng cao

Gia sư Tài Đức Việt được thành lập từ năm 2006, với đội ngũ giáo viên chủ yếu là sinh viên, giáo viên làm trong ngành sư phạm. Với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Tâm huyết”, chúng tôi đã giúp rất nhiều em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tập tốt, đạt kết quả cao và định hướng cho các em công việc sau này.

Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển, gia sư Tài Đức Việt tự hào đã có nhiều đóng góp thiết thực trong công tác giáo dục cũng như hỗ trợ việc làm cho giáo viên và sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với sự uy tín của mình, gia sư Tài Đức Việt đã giúp đỡ hơn 150.000 giáo viên, sinh viên có được việc làm ổn định với thu nhập tốt. Nhưng điều mà đội ngũ giáo viên, sinh viên quan tâm và hài lòng nhất là với môi trường năng động, chuyên nghiệp và có tên tuổi, Tài Đức Việt đã tạo điều kiện, mở ra nhiều cơ hội cho sự đam mê, lòng yêu nghề được quy tụ về đây để họ gắn bó với nhau thành một “đại gia đình” nhằm hỗ trợ, giúp đỡ nhau gánh vác sứ mạng cao cả. Kinh nghiệm giảng dạy là sự tích lũy cả một quá trình chứ không phải là sự nhất thời hay một giai đoạn cho nên cùng sự tỉ mỉ, một thái độ làm việc nghiêm túc và tôn trọng đã giúp Tài Đức Việt “ươm mầm”, “nuôi dưỡng” bao ước mơ nghề nghiệp, tạo cho các bạn sinh viên có sự tự tin, nhiều cơ hội việc làm trong tương lai và quý Thầy Cô vững thêm tay nghề, tiếp tục nỗ lực phấn đấu.
Ghi nhận thành quả gặt hái được từ nhiều năm qua với bao công sức gây dựng, tập thể Cán bộ – Nhân viên Tài Đức Việt càng thấu hiểu giá trị và sự đóng góp lớn lao của bao thế hệ giáo viên, gia sư đã hết mình vì sự nghiệp đổi mới của giáo dục và cộng đồng. Hy vọng rằng với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, Tài Đức Việt sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, sự đồng hành hơn nữa của quý Thầy Cô, các bạn sinh viên và sẽ là động lực giúp cho cán bộ nhân viên của Tài Đức Việt thêm ý chí, quyết tâm vun đắp cho tâm nguyện “trồng người” bay cao, bay xa hơn nữa.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn và tìm giải pháp học tập cho con em mình xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

 Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.
 Điện thoại: (043).990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: Taiducviet@gmail.com.

About admin