Gia sư tiếng anh

Chúng tôi nhận gia sư tiếng anh cho học sinh từ lớp 1 – 12, gia sư tiếng anh cho người đi làm, đi du học. Lấy sự tiến bộ của học viên làm mục tiêu phấn đấu của trung tâm, vì thế chúng tôi luôn cung cấp những gia sư tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Các bậc phụ huynh đang lo lắng vì học lực tiếng anh của con mình? Hay bạn là người đi làm cần nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp nhưng chưa biết làm cách nào để rút ngắn thời gian mà lại đem lại kết quả gia sư tiếng anh tốt nhất? Bạn đang luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL…và bạn chưa thật sự tự tin về trình độ anh văn của mình?

Gia sư tiếng anh

Văn phòng gia sư Tài Đức Việt nguyện cùng chia sẽ những khó khăn cùng các quý phụ huynh, các em học sinh, học viên. Hãy liên hệ  Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916 để được tư vấn miễn phí về cách học tiếng anh hiệu quả, hơn nữa chúng tôi có thể giúp bạn tìm được gia sư trách nhiệm, uy tín và chuyên môn vững.

  • Tiếng anh đang là rào cản lớn nhất của bạn trong học tập và công việc?
  • Làm thế nào để các em học sinh học tốt môn tiếng anh?
  • Làm thế nào để ta tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh với người nước ngoài?

Chúng tôi có gia sư giỏi dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh sơ cấp, tiếng Anh nâng cao cho học sinh tiểu học, THCS, luyện thi đại học và cho người đi làm. Đến với gia sư tiếng anh, bạn sẽ tìm được gia sư tốt nhất là những giáo viên, sinh viên khá giỏi của các trường THCS, THPT chuyên và không chuyên nổi tiếng, các khoa chuyên ngữ của trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội, Quan Hệ Quốc Tế…Với một đội ngũ gia sư chất lượng như thế trung tâm chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị.

Văn Phòng Gia Sư Tài Đức Việt nhận:

  • Cung cấp gia sư giỏi có kinh nghiệm giảng dạy tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 – lớp 12 môn tiếng anh.
  • Dạy tiếng anh cho học sinh lớp 12 theo chuyên đề luyện thi đại học.
  • Dạy kèm anh văn cho các bé mầm non và tiểu học có nguyện vọng học tại các trường quốc tế.
  • Gia sư tiếng anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm.
  • Bồi dưỡng tiếng anh tại văn phòng công ty cho nhân viên thi chuyên viên
  • Gia sư luyện thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC, IELTS, TOEFL…

Ngoài ra, văn phòng còn nhận gia sư toán, gia sư lý, gia sư hóa…phục vụ ôn thi tốt nghiệp, luyện thi đại học. Củng cố kiến thức các môn văn hóa cho học sinh từ lớp 1 – 12.

About Toàn Lê