Luyện thi đại học môn toán

Văn phòng gia sư Tài Đức Việt, nhận ôn thi đại học, luyện thi cấp tốc môn toán. Với đội ngũ gia sư toán tại nhà chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cùng các vượt qua thử thách khó khăn của kỳ thi đại học.

Hãy liên hệ 043 990 62 60 để tìm được gia sư tốt nhất, giỏi nhất, tận tâm nhất và phù hợp nhất. Cùng với phương châm “Tất cả vì sự tiến bộ của học sinh”, chúng tôi cùng đội ngũ gia sư tại nhà luôn luôn quyết tâm và tìm ra phương pháp sư phạm hợp lý với từng đối tượng học sinh, nhằm giúp các em hoàn thành xuất sắc kỳ thi.

Ôn thi đại học môn toán

Tôi xin giới thiệu sơ lược và căn bản về cách ôn thi đại học, luyện thi cấp tốc môn toán của gia sư toán tại nhà của Văn Phòng gia sư Tài Đức Việt.

  1. Để tránh việc đánh mất thời gian của học sinh , chúng tôi đã sưu tầm những bài toán cho từng nội dung ôn tập. Đó là những bài toán được lựa chọn kỹ càng, cơ bản và mẫu mực. Kèm theo một số các bài toán khó. Gia sư sẽ hướng dẫn các em hoàn thành cả những bài dễ và khó.
  2. Ôn tập theo kỹ năng. Mỗi bài toán được giải nhờ một kỹ năng chính. Khi luyện thi gia sư toán, sẽ giúp các em tìm ra và ghi lại các kỹ năng chính cho từng dạng bài tập. Đôi khi, việc để các em tự tìm ra một kỹ năng giải toán là một trải nghiệm thú vị với các em, nó tạo ra động lực, hứng thú trong việc luyện thi đại học môn toán. Vì các bài toán thi đại học không khó nên có nhiều kỹ năng chính dùng trong một hay nhiều dạng bài tập. Chính vì vậy, trong khoảng mỗi 2h luyện thi gia sư cùng học sinh đôi khi có thể hoàn thành từ 35 – 45 bài toán được gia sư chuẩn bị trước. Học theo cách này các em sẽ tự tin hơn vì mọi bài toán các em đều tìm ra được lời giải một cách chính xác và nhanh.
  3. Gia sư toán tại nhà sẽ giúp các em hoàn thiện các bài toán theo kỹ năng chính. Khi trình bày mỗi bài toán, gia sư sẽ hướng dẫn các em làm theo một trình tự nhất định, đó là: phát biểu và chứng minh các kỹ năng chính và sau đó sử dụng các kỹ năng này thu được lời giải của bài toán (cách trình bày này đơn giản, dễ hiểu và hấp dẫn người đọc). Cách trình bày như thế, không những khoa học, giúp người đọc dễ hiểu mà còn rèn luyện kỹ năng giải toán cho các em.

Còn nhiều phương pháp dạy và học, ôn thi đại học, luyện thi cấp tốc môn toán mà tùy từng đối tượng học sinh mà gia sư toán tại nhà của Văn Phòng áp dụng. Trong bài này, tôi chỉ giới thiệu phần nào, để quý phụ huynh cùng các em học sinh hình dung ra phương pháp làm việc của gia sư Tài Đức Việt.

Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí 24/24, và giúp quý vị lựa chọn được gia sư giỏi nhất, phù hợp nhất.

Mọi thông tin và tư vấn xin vui lòng liên hệ:

GIA SƯ TẠI NHÀ – TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM TÀI ĐỨC VIỆT

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.

Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.1260966.552.8470919.128.126.

Email: TAIDUCVIET@GMAIL.COM

About Toàn Lê