Nhận Gia Sư Tại Khu Đô Thị Mỹ Đình Chất Lượng Cao

Văn Phòng Gia Sư Tài Đức Việt trực thuộc Công ty Cổ Phần ĐT & PT Tài Đức Việt chuyên cung cấp đội ngũ gia sư tài năng, chất lượng cao dạy kèm tại nhà khu Đô Thị Mỹ Đình. Chúng tôi cam kết, sự phát triển toàn diện về tài cũng như đức của các em học sinh khi học cùng gia sư của văn phòng chúng tôi.

Mỹ Đình là một khu đô thị mới, đang phát triển rất mạnh mẽ nên nhiều bậc phụ huynh không có đủ thời gian để chăm sóc thật tốt cho việc học hành cũng như rèn luyện cho con cái. Nhận thấy điều đó, công ty chúng tôi triển khai chương trình gia sư tài năng cho các em học sinh tại khu vực Mỹ Đình.

gs-khu-do-thi-my-dinh

Càng phát triển Mỹ Đình càng cần những gia sư Tài Đức vẹn toàn

Với đội ngũ gia sư chất lượng cao, được chọn lọc và tuyển chọn kỹ từ hàng nghìn sinh viên kết hợp với những giáo viên đã có kinh nghiệm đứng lớp tin chắc sẽ làm hài lòng quý vị phụ huynh. Gia sư Tài Đức Việt không chỉ rèn luyện cái tài, cái kiến thức trong nhà trường mà trong quá trình học chúng tôi cũng giúp các em phát triển cái tâm sáng của người Việt vốn có.

Gia sư tại khu Đô thị Mỹ Đình nhận:

  • Dạy kèm tại nhà cho mọi trình độ học sinh. Lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém, phát triển hơn nữa cho các em khá giỏi.
  • Gia sư cho người đi làm tại Mỹ Đình các môn ngoại ngữ giao tiếp, cũng như tin học văn phòng.
  • Nhận luyện chữ đẹp cho các bé tiểu học….

Gia sư Tài Đức Việt xác định sứ mệnh “Khơi nguồn Tài Năng Việt“, luôn luôn làm hết sức mình với những phương pháp sư phạm riêng biệt sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và tiến bộ các em học sinh.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.

About Toàn Lê