Nhận gia sư toán, văn, anh cho học sinh lớp 4 tại quận Hà Đông

Tại sao chúng tôi cung cấp gia sư dạy kèm cho các em học sinh lớp 4. Câu trả lời rất đơn giản: Bởi vì đây là năm học bản lề của bậc tiểu học.

Đối với môn văn các em bắt đầu làm quen và nâng cao hơn một chút với văn miêu tả, kể chuyện.

Đối với mốn toán lớp 4 thực sự là căn bản là bước khởi đầu để các em làm quen với những bài toán tư duy khó hơn rất nhiều và là bước đệm cho các lớp học tiếp sau. Ở lớp học này, học sinh được làm quen với phân số, cách tính trung bình cộng, các dấu hiệu chia hết…nói chung là rất nhiều kiến thức mới mà các em cần phải làm quen.

1

Gia sư lớp 4 tại Hà Đông

Đó là những lý do mà trung tâm chúng tôi tổ chức các lớp gia sư tại nhàhọc tại trung tâm cho các em học sinh lớp 4 trên địa bàn quận Hà Đông.

Trung tâm gia sư Tài Đức Việt với trụ sở đặt tại Tổ dân phố số 2 – khu Tập thể công ty công nghệ phẩm – Văn Quán – quận Hà Đông ngay cạnh chùa Đỏ là vị trí thuận lợi để các bậc phụ huynh đưa con đến học cũng như đăng ký tìm gia sư của trung tâm.

Nguyên tắc dạy học của các gia sư, các thầy cô tại trung tâm là: tạo sự đam mê đối với học tập, khơi dậy sự sáng tạo tính tư duy để giúp các em thành công trong năm học lớp 4. Đồng thời tạo thói quen lâu dài để các em tiếp tục bước tiếp trong những khối học tiếp theo.

About Toàn Lê