Tìm gia sư cho con tại Hà Nội uy tín chất lượng cao

Công ty gia sư uy tín Tài Đức Việt cung cấp thông tin hỗ trợ tìm gia sư cho con tại Hà Nội chất lượng cao – “Giải pháp học tập tốt nhất cho con em bạn”. ĐT hỗ trợ tư vấn: 0936.128.126.

Kính thưa các bậc PHHS và các em học sinh thân mến,

Gia sư dạy kèm tại nhà đang trở lên phổ biến và quan trọng với các em học sinh. Việc học tại nhà giúp các em học sinh tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại, việc học trở lên dễ dàng, những khúc mắc các em được giải đáp ngay. Làm thế nào: “Tìm gia sư cho con tại Hà Nội” uy tín – đảm bảo chất lượng cho con em mình học tập?

Tư vấn và tìm gia sư dạy giỏi tại nhà

Tư vấn và tìm gia sư

Thấu hiểu sự lo lắng, băn khoăn từ các bậc PHHS, công ty chúng tôi cung cấp gia sư giỏi, gia sư sư phạm có kinh nghiệm giảng dạy tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 – lớp 12, ôn thi vượt cấp.

Đến với công ty chúng tôi, các bậc PHHS hoàn toàn tin tưởng về chất lượng gia sư. Với đội ngũ gia sư sư phạm được đào tạo từ công ty, chúng tôi hỗ trợ toàn  bộ giảng dạy kiến thức cho các em học sinh. Các em học sinh được học thử 2 buổi miễn phí. Với tiêu chí: “Gia sư – Giáo viên đứng lớp”, chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy tại nhà, tin tưởng làm hài lòng tới tất cả các bậc PHHS, giúp các em học sinh học tập tiến bộ rõ rệt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà, công ty chúng tôi cung cấp thông tin, tư vấn dành cho các bậc PHHS tìm gia sư cho con em mình tại nhà Hà Nội:

  1. Hỗ trợ 24/24h cho các bậc PHHS tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 – lớp 12 với tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn – Tiếng Việt, Sinh, Sử, Địa.
  2. Cung cấp thông tin giảng dạy tại nhà của sinh viên, giáo viên theo nhu cầu của gia đình.
  3. Cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, gia sư chất lượng cao giảng dạy tại nhà cho các em học sinh bậc tiểu học, THCS, THPT, Ôn thi vượt cấp, luyện thi vào ĐH – CĐ.
  4. Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà trên tất cả các Quận/ Huyện Hà Nội theo nhu cầu của gia đình, các em học sinh.

Với những phương pháp học tập tốt nhất, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới tất cả các bậc PHHS và giúp đỡ các em học sinh học tập tiến bộ rõ rệt, nắm chắc kiến thức đã học, tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng, đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới.

Mọi thông tin cần hỗ trợ và tư vấn tìm gia sư giỏi tại nhà cho con em mình khu vực Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng công ty của chúng tôi:

CÔNG TY GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể công ty công nghệ phẩm – Tổ dân phố 2 – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.
Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
Email: Taiducviet@gmail.com

About admin