Tư vấn tìm gia sư Toán – Lý – Hóa cho học sinh lớp 8 học giỏi

Công ty gia sư uy tín Tài Đức Việt cung cấp dịch vụ  Tư vấn tìm gia sư Toán – Lý – Hóa cho học sinh lớp 8 học giỏi tại nhà Hà Nội.

Nhằm giúp các em học sinh lớp 8 học tốt môn Toán, Lý, Hóa công ty chúng tôi hỗ trợ các bậc PHHS và các em học sinh tìm gia sư giỏi tại nhà. Đội ngũ gia sư chúng tôi chủ yếu:

• Sinh viên đang học trường sư phạm Hà Nội, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội.
  • Các thầy cô giáo đang công tác giảng dạy tại các trường THCS, THPT, các thầy cô đang học cao học tại Hà Nội, thầy cô công tác giảng dạy tại các trung tâm.

Công ty gia sư Tài Đức Việt cung cấp dịch vụ gia sư dạy tai nhà:

• Cung cấp gia sư lớp 8 giỏi uy tín tại nhà
  • Gia sư Toán lớp 8
  • Gia sư Hóa lớp 8
  • Gia sư Lý lớp 8

Với đội ngũ gia sư chất lượng cao, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu từ các bậc PHHS, chắc chắn làm hài lòng cho các bậc PHHS. Mọi thông tin cần tư vấn tìm gia sư Toán – Lý – Hóa lớp 8 cho con em mình xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – P. Dịch Vọng Hậu – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – P. Văn Quán – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
 Điện thoại: (043).990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.